ABOUT US

เราเป็นผู้คิดค้น ออกแบบ และผลิต ร่มสำหรับรถยนต์ ที่แรกในโลก

ร่มรถยนต์ที่มียอดขายอัดดับ 1 ของไทย และทั่วโลก

Lanmodo Thailand เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Lanmodo อย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

Lanmodo Car Tent เป็นร่มรถยนต์แบบ All-in-one เจ้าแรกในโลก ที่รวบรวมนวัตกรรมด้านการป้องกันรถยนต์ขณะจอดไว้กลางแจ้งได้อย่างครบถ้วน เราได้คิดค้นและออกแบบนวัตกรรมร่มรถยนต์อเนกประสงค์ ช่วยอัพเกรดฟังก์ชันการป้องกันรถยนต์แบบเดิมๆ พร้อมทั้งช่วยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของรถอุ่นใจได้แม้ว่าท่านจะจอดรถไว้กลางแจ้ง เพราะร่มรถยนต์ Lanmodo ช่วยให้รถยนต์ลดอัตราการได้รับความร้อนสูงในช่วงที่อากาศร้อน นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้เวลากับกิจกรรมในวันหยุดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทุกกิจกรรมกลางแจ้งที่ท่านรักก็ยังดำเนินต่อไปพร้อมกับ Lanmodo ซึ่งมีประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น สามารถเปลี่ยนเป็นร่มชายหาด ร่มตกปลา อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถเชื่อมต่อกับ USB คุณสามารถใช้ชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์ หรือเสียบหลอดไฟ LED ได้อีกด้วย

เราเชื่อมั่นในเทคโนโลยีว่า จะสามารถช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น ผ่านนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน ดังนั้นจุดมุ่งหมายของเรา คือ การเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านการวิจัยและพัฒนาฟังก์ชันอย่างเป็นระบบ รวมถึงด้านการออกแบบให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

Weather Protection

ร่มรถยนต์ Lanmodo สามารถช่วยลดอุณหภูมิ
ภายในรถยนต์ได้สูงถึง 36 องศาเซลเซียส

Anti Theft

ร่มรถยนต์ Lanmodo สามารถป้องกันการโจรกรรมได้ด้วยการออกแบบสายนิรภัยที่ทำมาจากสลิงที่มีความแข็งแรงสูง ไม่สามารถตัดให้ขาดได้

Easy to Transform

ร่มรถยนต์ Lanmodo สามารถใช้เป็นร่มชายหาดหรือร่มตกปลาก็ได้ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก

Available for all cars

ร่มรถยนต์ Lanmodo เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกขนาดและทุกประเภท จัดเก็บง่าย แถมยังสามารถพกพาไปกับคุณได้ทุกที่

CUSTOMER REVIEWS

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจกับ Lanmodo Thailand

ร่มรถ Lanmodo Thailand ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียว  เจ้าของร้าน: นาย ภาณุวัฒน์ ตรีวีรานุวัฒน์  9/1 หมู่บ้าน The Pleno ถนนเอกชัย 99/2 แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม 10150

Line: @lanmodo Tel. 089-7844494 Facebook: LanmodoThailand E-mail : lanmodothailand@gmail.com